ชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต

รูปแบบการชำระเงิน ชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต  

การชำระเงิน

เมื่อลูกค้าเลือกสินค้าตามที่ท่านต้องการแล้ว จากนั้นก็เข้าสู่ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าและชำระเงิน  ( ระบบจะบังคับให้ลูกค้าสมัครสมาชิกหรือล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน ) ตรวจสอบข้อมูล และกรอกรายละเอียดเพิ่มเติม

1. ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า

2. รายการสินค้า

3. รูปแบบการจัดส่งสินค้า

4. ให้ลูกค้าเลือกชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต (เรารับบัตร Visa และ Master Card เท่านั้น) (Powered by Omise) ข้อมูลเกี่ยวกับ Omise)  กรอกรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรเครดิตให้ครบถ้วนและถูกต้อง ในขั้นตอนนี้ระบบจะทำการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้น (ยังไม่ตัดเงิน) และทำการเข้ารหัสความปลอดภัยของข้อมูลบัตรเครดิตลูกค้า ( การกรอกข้อมูลบัตรบัตรเครดิต/เดบิต อาจมีความแตกต่างกันตามเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร)

5.  เมื่อตรวจสอบข้อมูลแล้วให้คลิกที่ปุ่ม สั่งซื้อสินค้า

6. จากนั้นระบบจะพาลูกค้าไปยังหน้าของธนาคารเจ้าของบัตร (จะเห็นว่าชื่อของร้านค้าจะเป็นชื่อ Omise.co ซึ่งเป็นชื่อของผู้ให้บริการที่ thaielec4you เลือกใช้งาน)

7. ทำการคลิกที่ปุ่ม Request OTP ดังรูป  ระบบจะส่งรหัสไปยังโทรศัพท์เคลื่อนที่ของลูกค้าที่ได้ลงทะเบียนไว้กับธนาคารผู้ออกบัตรนั้นๆ

8. จากนั้นนำรหัสที่ได้กรอกลงในช่อง

9. และคลิกปุ่มตกลง ( submit )

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า